Banner 3
  THIẾT KẾ WEB

  Hỗ trợ online

  zalo
  Quản lý

  0905272009

  zalo
  Tư Vấn Viên Kon Tum

  0886099009

  zalo
  Tư Vấn Viên Gia Lai

  0335179009

  TRƯỜNG KHANG KON TUM

  Tên Công ty: Công ty TNHH Trường Khang Kon Tum

  Trụ sở chính: 882 Phan Đình Phùng, P. Quyết Thắng, Tp.Kon Tum

  VP Gia Lai: 39B Lê Hồng Phong, Tp.Pleiku, Gia Lai

  Email: kinhdoanh.tkkt@gmail.com

  Hotline: 0886 099 009

  Website: https://truongkhangkontum.com.vn/

  Công ty TNHH Trường Khang Kon Tum được thành lập năm 2012, chúng tôi đã hoạt động hơn 5 năm trong ngành Quảng cáo - CNTT. Với đội ngũ nhân viên trẻ, tay nghề cao, chuyên nghiệp, năng động chúng tôi mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ cho mọi công trình, hạng mục chúng tôi thực hiện. 

  Hiện nay xã hội đang trong thời đại công nghệ 4.0 - Mọi ngành nghề đều bị tác động mạnh mẽ bởi CNTT. Công ty TNHH Trường Khang Kon Tum với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực CNTT tự tin cung cấp cho khách hàng các sản phẩm về WEBSITE chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Trong năm 2019 này Công ty có định hướng ra mắt các sàn giao dịch thông tin bất động sản, thương mại điện tử tại Kon Tum. Nhằm hỗ trợ và cung cấp thông tin mua bán giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn sản phẩm mà không cần phải mất thời gian đến cửa hàng.

  Công ty TNHH Trường Khang Kon Tum chuyên cung cấp phần mềm quản lý, bán hàng với chi phí chỉ 500.000 VNĐ/năm. Hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong việc quản lý và tiết kiệm chi phí kinh doanh của mình. 

  Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn tâm yên tâm sử dụng các dịch vụ Công ty cung cấp.

  Trường Khang Kon Tum chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các loại dịch vụ chính:

  - Quảng cáo & in ấn

  - Thiết kế website

  - Marketing online: Quảng cáo Google Adwords và Quảng cáo Facebook Adwords

  - Phần mềm quản lý, bán hàng 

  Công ty TNHH Trường Khang Kon Tum xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng các dịch vụ và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.