In offset công nghiệp chất lượng cao
  Banner Phần Mềm
  Thiết kế web

  Hỗ trợ online

  zalo
  Quản lý

  0905272009

  zalo
  Kế Toán

  0886099009

  zalo
  Hỗ trợ Đăng Tin

  0345432579

  THI CÔNG QUẢNG CÁO

  Công Ty TNHH Trường Khang Kon Tum là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công quảng cáo, Trường Khang đã tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng, giá thành phù hợp với từng loại hình, quy mô kinh doanh của Quý khách. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Vì vậy, Công ty chúng tôi đang là sự lựa chọn để tiến hành thi công quảng cáo giá rẻ của nhiều khách hàng lớn nhỏ trong nước.

  TRƯỜNG KHANG - THI CÔNG QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

  Thiết kế sáng tạo - chuyên nghiệp: Đội ngũ thiết kế giàu sự sáng tạo, trẻ trung, nắm bắt kịp thời đại để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như đem lại những ý tưởng mới cho khách hàng.

  Sản phẩm đa dạng: Trường Khang nhận thi công bảng hiệu Alu, hộp đèn, bạt hiflex,... Với tất cả các kích thước mà khách hàng yêu cầu, từ trong nhà cho đến ngoài trời.

  Thi công, lắp đặt nhanh chóng, cẩn thận: Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, vì vậy chúng tôi có thể rút ngắn thời gian làm việc, hoàn thành sản phẩm nhanh nhất có thể cho khách hàng.

  Tư vấn miễn phí, báo giá cạnh tranh: Trong quá trình tham khảo giá mà khách hàng có những thắc mắc hay cần biết chính xác giá. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, báo giá một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

   

  Một số mẫu tham khảo 

  hình mẫu

  2

  3

  4

  5

  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  CÔNG TY TNHH TRƯỜNG KHANG KON TUM

  Địa chỉ: 882 Phan Đình Phùng, Phường Quyết Thắng, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

  Hotline: 0886.099.009 hoặc 0905.272.009

  Website: https://truongkhangkontum.com.vn/

  Email: kinhdoanh.tkkt@gmail.com