Thi công quảng cáo

THI CÔNG QUẢNG CÁO

Công Ty TNHH Trường Khang Kon Tum là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công quảng cáo, Trường Khang đã tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng, giá thành phù hợp với từng loại hình, quy mô kinh doanh của Quý khách. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Vì vậy, Công ty chúng tôi đang là sự lựa chọn để tiến hành thi công quảng cáo giá rẻ của nhiều khách hàng lớn nhỏ trong nước.

TRƯỜNG KHANG - THI CÔNG QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế sáng tạo - chuyên nghiệp: Đội ngũ thiết kế giàu sự sáng tạo, trẻ trung, nắm bắt kịp thời đại để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cũng như đem lại những ý tưởng mới cho khách hàng.

Sản phẩm đa dạng: Trường Khang nhận thi công bảng hiệu Alu, hộp đèn, bạt hiflex,... Với tất cả các kích thước mà khách hàng yêu cầu, từ trong nhà cho đến ngoài trời.

Thi công, lắp đặt nhanh chóng, cẩn thận: Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, vì vậy chúng tôi có thể rút ngắn thời gian làm việc, hoàn thành sản phẩm nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Tư vấn miễn phí, báo giá cạnh tranh: Trong quá trình tham khảo giá mà khách hàng có những thắc mắc hay cần biết chính xác giá. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí, báo giá một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

 

Một số mẫu tham khảo 

hình mẫu

2

3

4

5

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG KHANG KON TUM

Địa chỉ: 38 Trần Nguyên Hãn P. Quang Trung, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Hotline: 0886.099.009 

Website: https://truongkhangkontum.com.vn/

Email: kinhdoanh.tkkt@gmail.com

DỊCH VỤ KHÁC
Phiếu giảm giá
Phiếu giảm giá
Phiếu giảm giá - Voucher
Xem chi tiết
Hóa đơn
Hóa đơn
Hóa đơn - Phiếu thu chi
Xem chi tiết
In Bạt - Decal - PP
In Bạt - Decal - PP
In ấn và thiết kế
Xem chi tiết
Danh thiếp
Danh thiếp
Danh thiếp - Namecard
Xem chi tiết