Quảng cáo Google Adwords

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Tại Việt Nam, 98% người sử dụng internet đều lên tra cứu thông tin trực tuyến về các sản phẩm, dịch vụ trước khi quyết định mua hàng. Chắc chắn trong số đó có rất nhiều khách hàng tiềm năng của bạn, những người đang có nhu cầu và tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Vậy làm sao để nắm bắt một số lượng lớn khách hàng tiềm năng này?

1

Quảng cáo Google AdWords là một dịch vụ cho phép bạn tạo và chạy quảng cáo một cách nhanh chóng và đơn giản trên trang tìm kiếm Google và mạng quảng cáo của Google – bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít, bạn sẽ chỉ phải trả tiền khi có người nhấp vào quảng cáo của mình.

Hiện nay, Google Adwords đang là công cụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất. Dưới đây, Trường Khang xin giới thiệu 5 lợi ích mà các doanh nghiệp đang tự triển khai Google Adwords đã nhận ra:

Tiếp cận ngay khách hàng tiềm năng

Không xuất hiện tràn lan và vô ích, Google Adwords cho phép thông tin & hình ảnh doanh nghiệp xuất hiện đúng đối tượng đang tìm kiếm thông tin lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Ngoài ra, công cụ quản lý chiến dịch của Google rất mạnh mẽ và tiện lợi, giúp bạn tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mong muốn: ngôn ngữ, khu vực địa lý, thời gian quảng cáo, thiết bị sử dụng, ngân sách chiến dịch,…

2

Nhanh chóng và chính xác

Với Google Adwords, thông thường bạn chỉ mất chưa đến 1 tiếng để cài đặt hoàn chỉnh một chiến dịch quảng cáo và 5 phút để quảng cáo được chấp nhận và xuất hiện trong Google.

Đo lường ngay hiệu quả hoạt động

Google Adwords cho phép bạn theo dõi tất cả các hoạt động liên quan đến quảng cáo của bạn: số lần xuất hiện, số lần click chuột, chỉ số CTR, bounce rate,… để bạn biết chính xác những gì đang diễn ra và làm sao để cải tiến hoạt động quảng cáo cho doanh nghiệp.

Kiểm soát mọi hoạt động

Google Adwords không quá khó để sử dụng. Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp nhỏ hoặc kinh doanh tự do, tốt nhất bạn nên tham gia một khóa học Google Adwords để tự mình kiểm soát mọi hoạt động quảng cáo. Nếu khả năng cho phép, bạn nên tự mình quản lý chiến dịch Google Adwords để hiểu rõ chuyện gì đang diễn ra.

Bạn đang băn khoăn không biết chi phí quảng cáo thế nào?

  • Ngân sách chạy quảng cáo tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website
  • Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, bạn có thể lựa chọn gói quảng cáo Google Adwords với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của tính năng quảng cáo Google. Tuy nhiên, với bất kỳ gói quảng cáo Google Adwords nào tại Trường Khang luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất.
  • Chúng tôi sẽ báo cáo kết quả khi kết thúc dự án

Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo Google Ads phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết.

 

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG KHANG KON TUM

Địa chỉ: 38 Trần Nguyên Hãn P. Quang Trung, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Hotline: 0886.099.009

Website: https://truongkhangkontum.com.vn/

Email: kinhdoanh.tkkt@gmail.com

DỊCH VỤ KHÁC
Tạo địa điểm trên Google Maps
Tạo địa điểm trên Google Maps
Tạo địa điểm trên Google Maps, đăng kí quyền sở hữu, giải quyết tranh chấp quyền sở hữu trên Google Maps
Xem chi tiết