Quảng cáo Facebook

QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh, đúng thời điểm, chi phí thấp, hiệu quả cao. Khởi nghiệp không khó - Kinh doanh thành công với Facebook Ads

1

Lợi ích của chạy quảng cáo Facebook là gì?

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Với Facebook Ads, bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo nhắm vào đối tượng khách hàng tiềm năng có nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của mình thông qua các tiêu chí phân loại người dùng chi tiết.

Thông điệp quảng cáo tiếp cận đến khách hàng một cách tự nhiên, ít gây phản cảm

Nhờ tính kết nối cao của mạng xã hội mà khả năng lan truyền trên Facebook rất nhanh chóng. Chỉ cần một người like hay comment mẫu quảng cáo hoặc bài đăng của bạn trên Fanpage thì thông tin sẽ được hiển thị trên Newsfeed của bạn bè họ và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của những người này tới Fangage một cách rất tự nhiên.

Chi phí thấp, linh động – Hiệu quả cao

Thay vì bỏ ra hàng chục, hàng trăm triệu mỗi tháng để xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi trên truyền hình trong giờ vàng như quảng cáo trên TV. Với Quảng cáo Facebook, bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng mỗi tháng đã có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook.

  • Ngân sách chạy quảng cáo tùy theo nhu cầu của khách hàng
  • Trường Khang sẽ hỗ trợ khách hàng viết bài và thiết kế hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp
  • Facebook Ads tính phí theo hình thức CPC (cost per click): bạn chỉ phải trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn.

Khả năng kết nối, tương tác với khách hàng

Công nghệ phát triển, các doanh nghiệp chỉ xây dựng website cung cấp được các thông tin của mình tới công chúng thôi là chưa đủ, mà còn có thể thu thập ý kiến của khách hàng, lắng nghe và trả lời phản hồi của khách hàng thông qua mạng xã hội Facebook và liên kết Website với Fanpage trên Facebook.

Fanpage làm tăng thứ hạng SEO

SEO ở đây được hiểu theo nghĩa rằng Fanpage của bạn nằm trong Top Google Search khi người dùng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ có liên quan trên Google. Khi trang Fanpage của doanh nghiệp đã có lượng truy cập cao thì rất dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang Panpage.

2

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG KHANG KON TUM

Địa chỉ: 38 Trần Nguyên Hãn P. Quang Trung, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Hotline: 0886.099.009 

Website: https://truongkhangkontum.com.vn/

Email: kinhdoanh.tkkt@gmail.com

DỊCH VỤ KHÁC
Tạo địa điểm trên Google Maps
Tạo địa điểm trên Google Maps
Tạo địa điểm trên Google Maps, đăng kí quyền sở hữu, giải quyết tranh chấp quyền sở hữu trên Google Maps
Xem chi tiết