Hosting Cloud

HOSTING CLOUD

Dịch vụ Hosting giúp cung cấp không gian lưu trữ Website xây dựng trên hạ tầng điện toán đám mây, phù hợp với các nhu cầu triển khai website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Các gói dịch vụ

hình hosting

Lưu ý:

  • Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT

Nguyên lý hoạt động

Dịch vụ Web Hosting cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu từ website cá nhân, tổ chức lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất vận hành cao (high - power computers) được kết nối tới hệ thống internet toàn cầu. Khi mọi người gõ vào địa chỉ website, hệ thống internet toàn cầu kết nối tới máy chủ Web chứa dữ liệu website và chuyền thông tin web trở lại máy tính cá nhân. Nhờ cơ chế như vậy, mọi người có thể trải nghiệm website truy cập theo như ý muốn.

Các tính năng chính

Truy cập nhanh hơn

Với các máy chủ nguyên bộ cùng ổ cứng SSD chuyên dụng, đường mạng truyền tải dữ liệu Backend lên tới 40Gbps, hệ thống được tối ưu bảo mật và tăng tốc, ... việc truy cập website của bạn nhanh hơn đến 10 lần so với thông thường.

1 - Click - Install với Softaculous

Trên 400 ứng dụng web hàng đầu hiện nay như WordPress, Joomla, Magento, Drupal, MediaWiki, ... được tích hợp sẵn thông qua phần mềm cài đặt ứng dụng tự động Softaculous. Với chỉ vài cú nhấp chuột, bạn đã có thể tạo cho mình một website rất chuyên nghiệp ngay trên Cloud Linux Hosting của mình.

Hỗ trợ tùy chỉnh nhiều phiên bản PHP

Với Cloud Linux Hosting tại Mắt Bão, bạn hoàn toàn có thể chủ động tùy chỉnh các phiên bản PHP cho phù hợp với mã nguồn website của mình. Các phiên bản PHP được chúng tôi cung cấp từ v5.6 đến v7+.

Tự cài đặt website trong 60s

Với tính năng Quick Install, bạn có thể tự mình cài đặt trong 60 giây mà không cần am hiểu về lập trình.

Chọn mã nguồn -> Chờ trong 60s -> Sử dụng.

Phần mềm 100% bản quyền

TRƯỜNG KHANG cam kết sử dụng phần mềm có bản quyền chính hãng với phiên bản mới nhất và luôn được cập nhật vá lỗi. Bạn không lo website của mình bị tạm ngưng vì bản quyền.

 

hình ảnh

 

CÔNG TY TNHH TRƯỜNG KHANG KON TUM

Địa chỉ: 38 Trần Nguyên Hãn P. Quang Trung, TP. Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

Hotline: 0886.099.009 

Website: https://truongkhangkontum.com.vn/

Email: kinhdoanh.tkkt@gmail.com

 

DỊCH VỤ KHÁC
Phần mềm quản lý
Phần mềm quản lý
Dịch vụ và Bán hàng
Xem chi tiết
Thiết kế website
Thiết kế website
Tư vấn và thiết kế website
Xem chi tiết