Xây dựng phần mềm

Xây dựng phần mềm
 
 
Hiện nay công nghệ thông tin được xem là một ngành mũi nhọn của các quốc gia, đặc biệt là các quốc gia đang phát triển, mục tiêu để thực hiện công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. CNTT nói chung, công nghệ phần mềm nói riêng đã được các tổ chức chính phủ, doanh nghiệp trên thế giới áp dụng và thực hiện. Đặc biệt tại Việt Nam các ứng dụng CNTT đã và đang được áp dụng vào quá trình cải cách hành chính giúp các tổ chức chính phủ, doanh nghiệp và người dân giảm được chi phí, thời gian quản lý và thời gian thực thi.
 
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng viễn thông, và các yêu cầu trong quản lý các ứng dụng CNPM triển khai trên môi trường internet được thực hiện hầu hết trong các lĩnh vực của đời sống xã hội như trong thương mại, y tế, tổ chức giáo dục...
 
Nắm bắt được xu hướng thực tiễn và yêu cầu thực tế của khách hàng, công ty tiếp nhận và xây dựng các phần mềm phù hợp với tính chất, yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt. Các phần mềm hỗ trợ, phần mềm quản lý (ví dụ quản lý xuất, nhập kho, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng, quản lý hoạt động kinh doanh),... được phát triển trên nền tảng web, dựa trên ứng dụng android cho phép truy cập, làm việc mọi lúc, mọi nơi, từ bất kỳ thiết bị nào.
 
Phần mềm quản lý chuyên nghiệp là một trong những giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả nhất, giúp khách hàng, các đơn vị quản lý công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả cao và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhân lực,.. Từ đó thúc đẩy các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức phát triển mạnh mẽ hơn.
 
Chân thành cảm ơn quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty!
 

HOTLINE 

 

  0938.894.707   (Mr. Trường)

 

  01644.809.109 (Mss. Hương)

 
 

 

SẢN PHẨM