SEO top Google

SEO top Google

SEO Là Gì?

 

     SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, tối ưu kết quả tìm kiếm. Kết quả của việc thực hiện SEO là tăng thứ hạng Website của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing khi tìm với các Từ khóa có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của bạn.

 

     Từ khóa là gì? - Từ khóa là từ hoặc cụm từ mà bạn dùng để tìm trên google khi bạn cần biết một điều gì đó. Ví dụ: Bạn có thể nhập từ "quang ba website" để tìm các Công ty quảng bá website.

 

 

 

 

 

Tại sao cần quảng bá website (SEO)?

 

      Có đến hơn 85% người dùng Internet sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm đến các trang web, đây cũng là nguồn chính làm tăng lưu lượng truy cập đến website của bạn.

    Có đến 90% trong số họ không vượt quá 3 trang kết quả tìm kiếm và phần lớn trong số họ truy cập vào các trang web được liệt kê trên trang đầu tiên.

      

 

     Nếu website của bạn không được liệt kê trong top 10 cho công cụ tìm kiếm, bạn đang mất đi khách hàng của mình vào tay của đối thủ cạnh tranh từng phút từng giây. 

 

      Với SEO, website bạn sẽ có được khả năng :

 

        - Tăng khả năng liên kết đường dẫn đến người mua

 

        - Tăng doanh thu bán hàng từ trang web

 

        - Nâng cao bảng xếp hạng Google và lưu lượng truy cập

 

        - Mang sản phẩm dịch vụ của bạn đến đối tượng khách hàng mục tiêu

 

        - Tư vấn Chiến lược xúc tiến thương mại điện tử toàn diện

 

 

Cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị vượt trội

 

     Cam kết đảm bảo lên Top ở những thứ hạng mà bạn mong muốn ngay cả với những từ khóa cạnh tranh, thách thức nhất.

      Kỹ thuật tối ưu hóa vượt trội, luôn cập nhật những thuật toán mới nhất của Google, Yahoo,..sẽ giúp bạn tăng thứ hạng một cách tự nhiên.

      

        Dịch vụ SEO tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu riêng biệt của bạn. Bắt đầu với việc lựa chọn từ khóa thích hợp, phân tích cạnh tranh, tối ưu hóa onpage, gửi công cụ tìm kiếm hướng dẫn sử dụng bao gồm cả việc tạo và gửi sơ đồ trang web Google và Yahoo, xây dựng liên kết chiến lược, tin tức, bài viết và blog tiếp thị.

 

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác hơn. 

 

HOTLINE 

 

  0938.894.707  (Mr. Trường)

 

  01644.809.109 (Mss.Hương)

 

SẢN PHẨM